logo-wwebketoan-png

Ra đời từ năm 2002, Webketoan là người khởi xướng phong trào chia sẻ tri thức trong cộng đồng kế toán. Nhiều thế hệ kế toán đã phát triển sự nghiệp cùng với Webketoan. Chúng tôi đã và đang duy trì trang tin, kho dữ liệu, mạng cộng đồng trên web và trên Facebook. Kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ qua Webketoan đem lại lợi ích rất thiết thực cho cộng đồng kế toán.

Trong quá trình hoạt động của mình, Ban Quản Trị cũng thường xuyên nhận được những đề nghị tư vấn, giới thiệu dịch vụ từ các doanh nghiệp; tư vấn định hướng nghề nghiệp từ thành viên; … Ngược lại, Webketoan cũng có những công tác viên, những thành viên thân thiết là những người nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu và điều kiện sẵn có, sau thời gian cân nhắc tìm mô hình phù hợp, nay chúng tôi quyết định thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN.

 Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán và năng lực của cộng đồng kế toán.
Chúng tôi xây dựng mạng lưới đối tác, cộng tác viên và các giải pháp kỹ thuật để cung cấp các dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đồng thời triển khai các giải pháp thẩm định và hỗ trợ cho đối tác đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

 Giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị tài chính kế toán sẽ bao gồm:

 Dịch vụ ghi sổ kế toán và kê khai thuế;
 Dịch vụ kế toán trưởng và tư vấn;
 Dịch vụ kế toán quản trị;
 Dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp;
 Dịch vụ đào tạo, huấn luyện;
 Dịch vụ tư vấn nguồn nhân lực kế toán.

Đối tượng phục vụ chính của chúng tôi sẽ là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

 

WEBKETOAN Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

logo-wwebketoan-png

Công ty CP Dịch vụ Webketoan

☎️ 1900 636701 - (028) 9999 7989 
? info@webketoan.com.vn
? 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM