Dịch vụ hoàn thuế GTGT - Giá trị gia tăng

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng dựa trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Chúng tôi coi trọng đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín, lấy đó làm những tiêu chuẩn hàng đầu để hướng tới. Hơn nữa, tất cả thủ tục và hồ sơ sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàn thuế giá trị gia tăng là gì? 
Hoàn thuế giá trị gia tăng được hiểu là việc ngân sách nhà nước hoàn lại cho doanh nghiệp đã mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả mà cơ sở kinh doanh chưa được khấu trừ trong kỳ kê khai thuế. Hoặc hàng hóa, dịch vụ mà doanh nghiệp đã mua không thuộc diện chịu thuế.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-thue

Công việc của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng

- Kiểm tra điều kiện hoàn thuế.
- Kiểm tra, rà soát các dữ liệu để hoàn thuế
- Tư vấn điều chỉnh, bổ sung
- Lập hồ sơ hoàn thuế
- Giải trình hoàn thuế
- Tư vấn những phát sinh có liên quan đến quy trình hoàn thuế giá trị gia tăng;
- Hướng dẫn khách hang rà soát, chuẩn bị các hồ sơ, thông tin, giấy tờ cho việc hoàn thuế giá trị gia tăng
- Tổng hợp, kiểm tra thông tin, các giấy tờ lliên quan
- Theo dõi sát sao quá trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh

Nhiệm vụ của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng
- Cung cấp thông tin cho bên làm dịch vụ như chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng, hóa đơn,…
- Xác nhận bằng việc kí tên trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế.

dich-vu-hoan-thue-tncn-1

Những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng

Để quy trình thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng diễn ra nhanh chóng, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định. Photo, soạn thảo các biểu mẫu, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Hơn hết, bạn phải hiểu rõ quy định của luật thuế giá trị gia tăng, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán. Nếu doanh nghiệp không nắm vững các quy định thì việc sử dụng dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng là một giải pháp.

Thông thường khi thực hiện thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng các doanh nghiệp phải dành rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay, tại Việt Nam các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế khá phức tạp và có sự biến đổi thường xuyên. Nếu không vững chuyên môn trong lĩnh vực thuế, bạn rất khó nắm bắt các quy định. Rất nhiều doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng đã mất rất nhiều thời gian trong việc sửa đổi và bổ sung hồ sơ. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm Dịch vụ kế toán trưởng dành cho Doanh Nghiệp

Liên hệ tư vấn dịch vụ