CÔNG TY TNHH TƯ VẤN FAMA


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN FAMA

Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313246851 

Ngày 12 tháng 05 năm 2015 do Sở KH-ĐT TP.HCM cấp

Đại diện pháp luật: Phan Thanh Nam.

 

FAMA Co,.Ltd là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ thuế, kế toán tại Việt Nam. Được thành lập và quản lý bởi những chuyên gia về lĩnh vực tài chính kế toán nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, chuyển số liệu thành thông tin hữu ích, tạo sự thuận lợi cho việc quản trị doanh nghiệp và ra quyết định.

Website: famaconsulting.vn

imgpsh_fullsize_anim

 

FAMA đã được Bộ Tài Chính công nhận là đơn vị đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán và thuế chuyên nghiệp.

fama1 fama2

Sứ mệnh FAMA

Cung cấp thị trường Việt Nam dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống kế toán tài chính, kế toán quản trị với chất lượng quốc tế, phù hợp với thông lệ Việt Nam. Hỗ trợ doanh nghiệp an tâm quản trị.

Tầm nhìn FAMA

Nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các giá trị cốt lõi FAMA

Học tập (Learning): FAMA tạo lập môi trường học tập (Learning Organization) để không ngừng tích lũy tri thức, các chuẩn mực nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế, ngày càng nâng cao năng lực bản thân, năng lực của tổ chức và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Là một tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, học tập trở thành một hoạt động liên tục tại FAMA, trở thành “bản năng” của mỗi thành viên, bất kể là lãnh đạo hay nhân viên FAMA đều phấn đấu học tập để thay đổi và học tập để thành công.

Sáng tạo (Innovation): FAMA luôn nỗ lực sáng tạo để liên tục tạo ra các tri thức mới, năng lực mới và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo để mang lại sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trở thành giá trị sống còn đối với FAMA. Mỗi thành viên FAMA được tự do suy nghĩ, tự do sáng tạo, tự do cống hiến, phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của bản thân để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của FAMA. Sáng tạo để mang lại hiệu suất (efficiency), hiệu quả cao nhất (effectively).

Cam kết: Cam kết đến cùng về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng là giá trị quan trọng bậc nhất trong định hướng phục vụ khách hàng của FAMA, là cụ thể hóa bằng hành động về triết lý giữ gìn danh tiếng của FAMA. Thông qua việc thực hiện chuỗi giá trị trước, trong và sau theo các quy định chuẩn mực Việt Nam và quy trình quốc tế, FAMA mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ cũng như văn hóa phục vụ của FAMA.  

"FAMA - An tâm quản trị".

Dịch vụ của FAMA bao gồm:

+ Dịch vụ kế toán quản trị.
+ Dịch vụ kế toán trưởng.
+ Dịch vụ kế toán outsourcing.
+ Dịch vụ tư vấn Thuế.
+ Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp
+ Dịch vụ tính lương, bảo hiểm