CÔNG TY WIZIIN


Wiziin là công ty công nghệ đang phát triển nền tảng Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ nhà đầu tư cá nhân và quỹ xác định được cơ hội đầu tư và ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Công ty được thành lập bởi đội ngũ nhà đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm tại các thị trường Ireland và Canada. 

Đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Đông Nam Á.

thong-bao-webketoan-wizzin

 

Về việc Hợp tác giữa WEBKETOAN ACCOUNTING HUB và WIZIIN

TP. Hồ Chí Minh ngày 01/01/2021


WEBKETOAN ACCOUNTING HUB xin thông báo, chúng tôi đã chính thức thiếp lập mối quan hệ hợp tác với WIZIIN từ ngày 01/01/2021.

 

WIZIIN là một nền tảng đầu tư dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân với trọng tâm phục vụ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. WIZIIN được kỳ vọng sẽ thay đổi cách các nhà đầu tư lựa chọn, quyết định đầu tư cũng như cách quản lý danh mục đầu tư. Đặc biệt, WIZIIN được chúng tôi đánh giá là một nhân tố quan trọng và đột phá để tháo gỡ nút thắt cho dòng tiền đầu tư vào thị trường Việt Nam cũng như các thị trường đang nổi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

WEBKETOAN ACCOUNTING HUB với thế mạnh là hệ thống các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, tài chính uy tín trong suốt nhiều năm qua, được kỳ vọng sẽ là một nơi kết nối giữa doanh nghiệp và đơn vị tư vấn kế toán tài chính uy tín, đảm bảo chất lượng.

Trên hết, chúng tôi hướng đến việc xây dựng, phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup tham gia vào thị trường đầu tư. Chúng tôi sẽ thiết kế các gói dịch vụ phù hợp, hiệu quả cho các SMEs tại Việt Nam và khu vực. 

Đôi bên cũng có nhiều triết lý tương đồng trong việc phát triển kinh doanh bền vững thông qua phát triển cộng đồng.

Trân trọng thông báo,

Nguyễn Hải Tâm
CEO 
Webketoan Accounting Hub